Khóa học > Kế Toán Xây Dựng Công Trình Tại Đà Nẵng

 

 CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO KẾ TOÁN XÂY DỰNG,XÂY LẮP CÔNG TRÌNH

Bạn cần học thực hành KẾ TOÁN XÂY DỰNG trên hóa đơn chứng từ thực tế của một doanh nghiệp đang hoạt động.

Hãy đến với TRUNG TÂM KẾ TOÁN NGÂN VIỆT ĐÀ NẴNG chuyên đào tạo kế toán xây dựng, xây lắp thực hành trên hóa đơn,chứng từ thực tế của doanh nghiệp với mục tiêu giúp học viên nắm bắt kiến thức về hoạt động xây lắp, xây dựng. Kế toán xây dựng là ngành đặc thù, ngoài các biểu mẫu quy định của nhà nước thì kế toán xây dựng cần nắm được định mức từng hạng mục và đăc biệt phải học tập để biết được dự toán về công trình xây dựng.

 

 học kế toán xây dựng tại đà nẵng

 

NỘI DUNG HỌC CỦA KẾ TOÁN XÂY DỰNG NHƯ SAU:

- Theo dõi và quản lý từng hợp đồng xây dựng, cần nắm bắt được chi tiết từng hợp đồng xây dựng giá trị, thời gian và các hạng mục hoàn thành...

- Cần đọc kỹ dự toán công trình để nắm bắt được chính xác định mức chi phí, khi xuất vật tư phải phù hợp với định mức theo dự toán từng công trình( Bám sát vào bảng bóc tách chi phí để theo dõi việc đưa chi phí nguyên vật liệu vào có theo định mức quy định).

- Theo dõi chi phí máy nhân công, máy từng công trình.

- Kiểm tra tình hình thực  hiện các định mức chi phí vật tư, chi phí nhân công, chi phí sử dụng máy thi công và các chi phí dự toán khác.

- Phát hiện kịp thời các khoản chênh lệch so với định mức, các chi phí khác ngoài kế hoạch, các khoản thiệt hại, mất mát.

- Giá của công trình xây dựng phụ thuộc vào điểm xây dựng, thế nên kế toán xây dựng phải biết áp dụng đúng giá cho mỗi công trình đó.

- Mỗi hạng mục, công trình đi kèm một dự toán riêng. Do vậy khi hạch toán chi phí của công trình nào thì phải tập hợp vào giá trị của công trình đó.

- Lập và theo dõi bảng lương nhân công theo tiến độ thi công thực tế, nhật ký thi công đối với các máy thi công nhàm xác định chính xác mức tiêu hao nhiên liệu đối với máy phục vụ cho công trình xây dựng.

-Tập hợp phân bổ chi phí và tách ra giá thành từng công trình. hạng mục công trình.Kiểm tra việc thực hiện kế hoạch giá thành hạng mục công trình đề xuất khả năng và các biện pháp hạ giá thành một cách hợp lý và hiệu quả.

- Việc công trình xây dựng kéo dài qua nhiều kỳ kế toán, điều đó đòi hỏi kế toán xây dựng phải có những cách thức quản lý, theo dõi để có thế kiểm soát được tiến độ thi công và sự phân bổ chi phí cho từng giai đoạn hoàn thành.Bên cạnh đó kế toán còn phải theo dõi chi tiết chi phí sản xuất dỡ dang và tính giá thành cho từng công trình, hạng mục công trình khi hoàn thành.

- Lập báo cáo về chi phí sản xuất, tính giá thành công trình xây dựng, cung cấp chính xác kịp thời các thông tin hữu dụng về chi phí sản xuất và thời gian phục vụ cho yêu cầu quản lý của Ban Giám Đốc.

- Lập Báo cáo thuế  tháng, quý và lập Báo cáo tài chính cuối năm.

Học phí: 2.500.000đ/ học viên

KHÔNG GIỚI HẠN THỜI GIAN THỰC HÀNH TRÊN MÁY GIẢNG VIÊN DẠY CHO ĐẾN KHI NÀO THÀNH THẠO MỌI KỸ NĂNG.

Trụ sở chính: 11 Thái Thị Bôi,Tp Đà Nẵng 

ĐT: 05113.679.466- DĐ: 0905.146.548

Wedside:www.ketoanthuedanang.com . Email:nganvietdt@gmail.com

NGÂN VIỆT: NƠI ĐÀO TẠO VÀ TƯ VẤN CHUYÊN NGHIỆP VỀ KIẾN THỨC VÀ KINH NGHIỆM THỰC TẾ.


 

 Nguồn: "kế toán thuế đà nẵng, học kế toán đà nẵng, đào tạo kế toán thuế tại đà nẵng, kế toán thực hành, lớp học kế toán đà nẵng, kế toán máy,trung tâm đào tạo kế toán đà nẵng, học kế toán khách sạn nhà hàng, dịch vụ báo cáo thuế, dịch vụ kế toán trọn gói, dịch vụ kế toán."

 

© 2015 CÔNG TY TNHH ĐẠI LÝ THUẾ VÀ KẾ TOÁN NGÂN VIỆT

Cơ sở 1: 18 Trung Nghĩa 7, Thành phố Đà Nẵng

Chi nhánh : Chi nhánh: 476/1 Phan Châu Trinh, TP Tam Kỳ, Quảng Nam

Điện thoại : 0236.3.679.466- Di động(Zalo) : 0905.146.548 hoặc 0967.931.501

Email         : nganvietdt@gmail.com

 

+ Lượt truy cập : 1.409.055

+ Đang online : 2

+ Hôm nay : 133

+ Hôm qua : 349

[X]