Tài liệu tham khảo | CÁC BIỂU MẪU
Mẫu đơn xin việc kế toán ấn tượng cho sinh viên mới ra trường
Thứ hai, 17/08/2015, 09:09 GMT+7 | Xem: 1.056
File đính kèm

 Đơn xin việc kế toán viết tay là một trong những giấy tờ không thể thiếu trong bộ sơ xin việc. Đối với kế toán mới ra trường chưa có kinh nghiệm làm việc thực tế thì để viết được một đơn việc kế toán ấn tượng là điều hết sức khó khăn. Trong bài viết này, Trung Tâm Đào Tạo Thực Hành Kế Toán Ngân Việt xin được chia sẻ mẫu đơn việc kế toán viết tay cho các bạn tham khảo:

 

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc Lập - Tự Do - Hạnh Phúc

………………………

ĐƠN XIN VIỆC

Kính gửi: Phòng nhân sự cùng ban giám đốc công ty TNHH MTV Kim Trung Hải

Tôi tên là: Doãn Huỳnh Gia Hân

Ngày sinh: 11/10/1993

Chỗ ở hiên nay: 31 Nguyễn Phước Nguyên, Thanh Khê, Đà Nẵng

Số điện thoại liên hệ : 0917.761.762

Qua website tuyển dụng timviecnhanh.com tôi được biết quý công ty đang có nhu cầu tuyển dụng vị trí nhân viên kế toán tổng hợp. Tôi nhận thấy đây là công việc phù hợp với trình độ cũng như kỹ năng của mình, nên tôi rất mong được làm việc và đóng góp chung vào sự phát triển của công ty.

Hiện tôi đã tốt nghiệp trường Đại Học Kinh Tế Đà Nẵng – Chuyên ngành kế toán doanh nghiệp - loại giỏi. Mặc dù mới tốt nghiệp và chưa chính thức đi làm nhưng tôi hiểu rằng cái mà quý công ty cần là một kế toán có kỹ năng thành thạo, biết việc chứ không nhất thiết phải có một năm kinh nghiệm giống như trong thông tin tuyển dụng. Bởi trong quá trình học tập tại trường tôi đã được trang bị tất cả những kiến thức cần có của một kế toán viên doanh nghiệp, thêm nữa tôi đã được thực hành với hóa đơn chứng từ thực tế khi tham gia khóa học thực hành kế toán tổng hợp thực tế tại Trung tâm đào tạo thực hành kế toán Ngân Việt, giờ tôi đã rất tự tin để làm báo cáo Thuế, lên sổ sách lập BCTC trên Excel và phần mềm kế toán.

Để đáp ứng yêu cầu của công việc kế toán tôi đã trang bị cho mình kỹ năng tin học văn phòng tốt, giao tiếp lưu loát và sẵn có trong tôi là đức tính cận thận, chăm chỉ và thật thà.

Tôi tin rằng với những kỹ năng trên tôi hoàn toàn có thể đáp ứng được yêu cầu của vị trí mà quý công ty đang cần tuyển. Cảm ơn quý công ty đã dành thời gian xem xét hồ sơ xin việc của tôi, tôi rất mong nhận được một lịch hẹn phỏng vấn thông qua số máy cá nhân: 0917.761.762 (Ms. Hân) trong một ngày gần đây nhất, để tôi có cơ hội được trực tiếp đến công ty trình bày rõ hơn về bản thân cũng như khả năng đáp ứng công việc của mình

Chúc công ty an khang thịnh vượng!

Đà Nẵng, ngày ... tháng.... năm....

Người viết đơn

  Doãn Huỳnh Gia Hân

 

CÁC TÀI LIỆU KHÁC

© 2015 CÔNG TY ĐÀO TẠO & TƯ VẤN DOANH NGHIỆP NGÂN VIỆT

Cơ sở 1     : 11 Thái Thị Bôi, Thanh Khê, Đà Nẵng

Cơ sở 2     : 45 Kiều Oánh Mậu, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Chi nhánh : 335 Hùng Vương, Tam Kỳ, Quảng Nam

Điện thoại : 0236.3.679.466- Di động(Zalo) : 0905.146.548 hoặc 0967.931.501

Email         : nganvietdt@gmail.com

 

 thành lập công ty tại đà nẵng, báo cáo thuế tại đà nẵng, dịch vụ kế toán trọn gói tại đà nẵng, Dịch vụ thành lập doanh nghiệp giá rẻ tại Đà Nẵng

+ Lượt truy cập : 765.928

+ Đang online : 29

+ Hôm nay : 28

+ Hôm qua : 362

Thiet ke web da nang